LỊCH SỬ HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

– Được thành lập từ năm 2012, KOM EDU PARK là 1 trong những Trung tâm đầu tiên đưa Khóa học Toán Học Tư Duy về TP. Buôn Ma Thuôt nhằm đem đến cho trẻ trong độ tuổi từ 4-12 tuổi ở đây một môn học mới và phương pháp học tập mới giúp trẻ phát triển về kỹ năng tư duy, kỹ năng tập trung, giúp trẻ phát triển đồng đều hai bán cầu não từ đó làm nền tảng vững chắc cho việc học tập và phát triển sự nghiệp sau này.
– 11/2018 KOM EDU PARK đã phối hợp cùng Tổ chức Lego Education Việt Nam, đưa về Khóa học KOM STEM – Khoa Học Công Nghệ, đây là môn học ứng dụng phương pháp giáo dục STEM trên thế giới thông qua bộ công cụ LEGO để giúp trẻ học tập không chỉ kiến thức thông qua các chủ đề lắp ráp, lập trình Robot mà còn song song đó tập trung vào phát triển kỹ năng về tư duy cho trẻ, sự tập trung, kỹ năng làm việc nhóm và giải quyết vấn đề .v.v Đó đều là những kỹ năng quan trọng và cần thiết nhất trong thời đại 4.0 hiện nay.
– 05/2019 KOM EDU PARK tiếp tục bổ sung thêm khóa học Tiếng Anh với tên gọi KOM ENGLISH – Trí Tuệ Song Ngữ về giảng dạy, ứng dụng phương pháp Phonics, đây là phương pháp mà ngay tại Mỹ, các bé trong độ tuổi mẫu giáo và tiểu học cũng đang học, Phương pháp này chú trọng và việc dạy trẻ khả năng phát âm chuẩn. Phát âm chuẩn rất quan trọng, bởi nó là chìa khóa cho các kỹ năng còn lại: Phát âm chuẩn giúp trẻ nói được và nghe được thứ tiếng Anh chuẩn. Nghe và nói lại là hai kỹ năng cơ bản, có tính ứng dụng cao nhất trong việc học ngoại ngữ. Nghe nói tốt sẽ là cái nền vững chắc để học đọc viết tốt, giúp trẻ hoàn thiện được cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.

Với Phương Châm Giáo dục:

– Đạo tạo kỹ năng và kiến thức cần thiết cho trẻ dựa trên những chương trình đào tạo kết hợp vận dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến nhằm đem đến cho Trẻ một môi trường học tập tốt nhất và hiệu quả nhất và không hề áp lực.
– Đào tạo nguồn nhân lực có năng lực, tư duy và kỹ năng, có thể hòa nhập tốt trong môi trường quốc tế.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – MỤC TIÊU

TẦM NHÌN

Xây dựng hệ thống trung tâm giáo dục với tổ hợp phong phú các môn học giúp trẻ tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến và hiện đại nhất, đem đến môi trường đào tạo nền tảng vững chắc về kiến thức và kỹ năng cho thế hệ trẻ, Trở thành tổ hợp về giáo dục hàng đầu Việt Nam

SỨ MỆNH

Đem đến cho các bé môi trường giáo dục chất lượng, không gian giáo dục sáng tạo và hiện đại, thân thiện.
Giúp thế hệ trẻ xây dựng vững chắc nền tảng về tư duy, phát triển não bộ.

MỤC TIÊU

Giúp trẻ phát hiện sớm tiềm năng của mình và phát triển tiềm năng đó một cách tự nhiên và hiệu quả nhất!

CƠ SỞ VẬT CHẤT