Các khóa học tại KOM EDU PARK

KOM – Math

Độ tuổi phù hợp nhất: 4 - 12 tuổi

- Toán Học Tư Duy giúp con phát triển tốt và đồng đều cả 2 bán cầu não, giúp con không chỉ học Toán tốt mà còn học tốt tất cả các môn học còn lại nữa, bởi thông qua việc học tốt Toán Học Tư Duy, con sẽ có khả năng tập trungTưởng Tượng, Tư Duy Tốt hơn trước rất nhiều. Con nên học sớm trong giai đoạn từ 4-12 tuổi vì đây là giai đoạn vàng cho sự phát triển não bộ của con.
- Tại KOM, con được học Toán Học Tư Duy thông qua ứng dụng nhiều phương pháp khoa học để giúp tối đa khả năng tiếp thu và hứng thú khi học, để việc học không áp lực với con.

Xem chi tiết

KOM – English

Độ tuổi phù hợp nhất: 4 - 12 tuổi
Là chương trình dạy TIẾNG ANH theo TIÊU CHUẨN MỸ, ứng dụng hệ thống âm học PHONICS, Đây là Chương trình được chứng minh là PHÙ HỢPTHÀNH CÔNG ở nhiều quốc gia trên THẾ GIỚI. Được thiết kế dựa trên các phương pháp học tích hợp hiện đại, bao gồm cách học tương tác trên lớp (C-learning) và tại nhà (E-Learning). Với nhiều chủ đề về cuộc sống, văn hóa, khoa học… giúp nuôi dưỡng trẻ trong môi trường tiếng Anh tự nhiên, trang bị kiến thức, kỹ năng và đam mê để tự tin hội nhập toàn cầu, bước đầu xây dựng hành trang trở thành công dân toàn cầu thế kỷ 21.
Xem chi tiết