Lứa tuổi tiểu học được xem là thời điểm tuyệt vời nhất để rèn luyện và phát triển ngôn ngữ của các con.

Vì sao nên cho con học tiếng Anh từ sớm ?

– Não bộ DỄ tiếp thu ngôn ngữ mới khi còn nhỏ
– Dễ dàng luyện phát âm
– Phát triển khả năng Tư duy, Trẻ em học ngoại ngữ sớm sẽ thông minh hơn
– Nền tảng cho kiến thức trong tương lai
– Trẻ em học tiếng anh sớm sẽ có khả năng tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên
– Học tiếng Anh sớm sẽ giúp trẻ dễ giao tiếp và giao tiếp tự tin hơn.

Nội dung chương trình

KOM – ENGLISH – EXPLORER

Là chương trình dạy tiếng Anh theo tiêu chuẩn Mỹ dành riêng cho trẻ từ 3-6 tuổi, ứng dụng hệ thống âm học Phonics được chứng minh phù hợp và thành công tại các quốc gia châu Á và Bắc Mỹ.

KOM – ENGLISH – CHALLENGER

Là chương trình dạy tiếng Anh cho trẻ từ 6-10 tuổi, được thiết kế dựa trên các phương pháp học tích hợp hiện đại, bao gồm cách học tương tác trên lớp (C-learning) và tại nhà (E-Learning).

Phương pháp giảng dạy

  • KOM Englishứng dụng chương trình dạy tiếng Anh theo tiêu chuẩn Mỹ dành riêng cho trẻ từ 3-12 tuổi
  • Ứng dụng hệ thống âm học PHONICS làm phương pháp chủ đạo trong việc giúp trẻ làm quen và luyện tập phát âm chuẩn TIẾNG ANH – đây là chương trình được chứng minh phù hợp và thành công tại các quốc gia châu Á và Mỹ.
  • Phương pháp ở KOM EDU chú trọng vào việc dạy trẻ học được cách đánh vần và phát âm chuẩn Mỹ ngay từ đầu, tạo nền tảng vững chắc cho các con sau này.
  • KOM EDU triển khai mô hình lớp học 100% Tiếng Anh, các giáo viên sẽ giao tiếp với trẻ 100% bằng tiếng anh để giúp trẻ làm quen và hình thành các phản xạ tiếng anh tự nhiên.
  • KOM sử dụng công nghệ phát âm chuẩn giọng Mỹ theo chương trình nhượng quyền từ tập đoàn Epro, màn hình tương tác sinh động, đa dạng phương pháp học để trẻ tiếp thu 1 cách tự nhiên qua các hoạt động: Nghe, Nhìn, Vận động, Sờ nắn .vv.
  • Chủ đề học đa dạng với nhiều chủ đề về cuộc sống, văn hóa, khoa học… giúp nuôi dưỡng trẻ trong môi trường tiếng Anh tự nhiên, trang bị kiến thức, kỹ năng và đam mê cho trẻ.
  • Tại KOM Lớp học được triển khai nhiều hoạt động giúp con học và trải nghiệm tiếng anh một cách tự nhiên, vui vẻ để việc học không bao giờ là áp lực cho con.
  • Tại KOM EDU thường xuyên diễn ra nhiều hoạt động bổ ích giúp trẻ vừa học tập vừa trải nghiệp các trò chơi vận động, các cuộc thi kiến thức giúp trẻ hình thành nhiều kỹ năng và tăng hứng thú học tập.

Kết quả đạt được

Cảm nhận của phụ huynh học sinh

Hình ảnh hoạt động

Những hoạt động nổi bật

Hoạt động và trò chơi sử dụng Flashcards.
Hoạt động đóng vai (Role play) ứng dụng tình huống thực tiễn.

Đăng ký học thử miễn phí

Hoặc gọi đến Hotline: 0262 354 39 39 để được tư vấn