Lứa tuổi tiểu học được xem là thời điểm lý tưởng nhất để rèn luyện và phát triển tư duy của các con. Tuy nhiên thời điểm này, bé chỉ ghi nhớ được những điều đơn giản, khả năng tập trung và ghi nhớ còn kém, sự quan sát, hình dung và trí tưởng tượng còn hạn chế khiến con sợ học ở trên lớp.

KOM EDU có thể giúp quý Phụ huynh giải quyết những vấn đề này ở trẻ thông qua việc dạy trẻ học TOÁN HỌC TƯ DUY

Chương trình KOM MATH sẽ giúp các con:

– Nâng cao khả năng tư duy logic
– Khả năng tính toán nhanh của trẻ được cải thiện đáng kinh ngạc
– Nâng cao khả năng tập trung. Đặc biệt đây được coi là giải pháp hữu hiệu cho những trẻ có khả năng tập trung kém
– Khả năng quan sát, hình dung, tưởng tượng cũng được thay đổi đáng kể
– Cải thiện, nâng cao khả năng ghi nhớ cho trẻ hiệu quả
– Khả năng xử lý thông tin chính xác nhanh chóng
– Không còn nỗi sợ hãi khi học toán ở trường
– Giảm sự lệ thuộc vào máy tính

Nội dung chương trình

Toán học tư duy KOM là chương trình thúc đẩy và tối ưu hóa sự phát triển đồng đều hai bán cầu não trái và phải cho trẻ 4-12 tuổi.

Với công cụ sử dụng trong chương trình học là “chiếc bàn tính”, trẻ sẽ phát triển não trái thông qua việc học số học, và tưởng tượng hạt bàn tính để phát triển não phải. Ngoài ra việc sử dụng đồng đều các cơ của 2 bàn tay cũng giúp trẻ đạt được hiệu quả cân bằng sự phát triển 2 bán cầu não.

Phương pháp giảng dạy

KOM EDU là đơn vị giáo dục tiên phong tại BMT phát triển thành công Môn học Toán Tư Duy nhằm giúp trẻ đạt được các lợi ích như trên, với kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy khoa học, riêng biệt và cực kỳ hiệu quả. Với hơn 5.000 học viên đã qua đào tạo và tốt nghiệp từ khi thành lập đến nay đã khẳng định chất lượng đạo tạo và phương châm giáo dục mà Trung tâm KOM EDU hướng đến.

Toán học tư duy – KOM MATH là chương trình thúc đẩy và tối ưu hóa sự phát triển đồng đều hai bán cầu não trái và phải cho trẻ 4-12 tuổi. Với công cụ sử dụng trong chương trình học là Chiếc bàn tính (Soroban), trẻ sẽ phát triển não trái thông qua việc học số học, và tưởng tượng hạt bàn tính để phát triển não phải. Ngoài ra việc sử dụng đồng đều các cơ của 2 bàn tay cũng giúp trẻ đạt được hiệu quả cân bằng sự phát triển 2 bán cầu não.

• Trẻ nên được học sớm trong giai đoạn từ 4-12 tuổi, vì đây là giai đoạn mà não bộ rất dễ tiếp thu, học hỏi và ghi nhớ. 
• Trẻ được học kết hợp với nhiều phương pháp khoa học để giúp tối đa khả năng tiếp thu và hứng thú khi học, để việc học không áp lực với trẻ.
• Phát triển đồng đều 2 bán cầu não trái – vốn tốt cho tư duy logic và bán cầu não phải – tốt cho trí tưởng tượng của con, giúp con tư duy toàn diện hơn và học tập tốt hơn.
• Giúp con tính các phép tính cộng, trừ, nhân, chia lên đến hàng chục ngàn một cách nhanh chóng và chính xác mà không cần giấy bút hay máy tính.
Việc Học Toán sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn: Không còn căng thẳng áp lực, học trước quên sau hay phải “vật lộn” với các công thức.
• Con chắc chắn sẽ tăng điểm số tại trường: Khi thực hiện các phép toán cộng trừ nhân chia nhanh và chính xác, điểm số của bé cũng sẽ được cải thiện.
Thông qua việc giúp con tăng khả năng tư duy, tưởng tượng và tập trung tốt, việc học tốt Toán Tư Duy sẽ giúp trẻ học tốt đồng thời các môn khác tại trường. Từ đó giúp trẻ dễ đạt thành tích cao hơn trong học tập và công việc sau này.

Kết quả đạt được

Cảm nhận của phụ huynh học sinh

Hình ảnh hoạt động

Những hoạt động nổi bật

Lồng ghép với các bài học là các trò vui nhộn, các trò chơi bao gồm:
Làm đai sách/ Phi tiêu bay bay/ Hóa thân thành nhân vật viết văn/ Viết thư cho nhân vật/ Truy tìm kho báu/ABC nối tiếp-tiếp nối.v.v…
Bên cạnh đó KOM EDU còn có những hoạt động tích điểm đổi quà điều này giúp bé hứng thú hơn trong quá trình học tập.

Đăng ký học thử miễn phí

Hoặc gọi đến Hotline:0262 354 39 39 để được tư vấn